ทำความรู้จักกับการเล่นเกมรูเล็ต แม้เป็นมือใหม่ก็เล่นได้อย่างง่ายดาย

ถ้าพูดถึงเกมรูเล็ต หลายท่านอาจจะสงสัยว่าหน้าตาเป็นยังไง หรือมีลักษณะอย่างไร ซึ่งรูเล็ตเป็นเกมเดิมพันอย่างหนึ่งที่มีวงล้อเล็ก ๆ และมีตัวเลขอยู่ข้างในวงล้อ เกมรูเล็ตถือว่าเป็นเกมสุดคลาสสิคที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว แถมยังสนุกสนานจนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มนักพนันออนไลน์อีกด้วย ซึ่งสำหรับนักพนันมือใหม่นั้นจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกติกา และวิธีการเล่นหรือไม่ว่าจะเป็นการวางเดิมพันเสียก่อน 

เกมรูเล็ต

วิธีการเล่นเกมรูเล็ตง่าย ๆ ที่มือใหม่ต้องรู้

 1. นักพนันจะต้องวางเดิมพันในหมายเลข หรือในรูปแบบที่ต้องการ ซึ่งอาจจะมาจากการคาดเดาหรือคาดการณ์ของแต่ละคน ซึ่งอาจจะนำมาจากตัวเลขที่ชอบหรือถูกโฉลกแตกต่างกันออกไป

 

 1. หลังจากนักพนันวางเดิมพันกันทั้งหมดแล้ว ผู้ควบคุมเกมจะทำการหมุนวงล้อไปทางซ้าย และจะโยนลูกบอลเข้าไปในวงล้อรูเล็ตตามแนวการหมุนของวงล้อ

 

 1. หลังจากลูกบอลหยุดแล้ว หากบอลไปหยุดที่เลขใดเลขหนึ่ง ผู้ควบคุมเกมจะแสดงผลหมายเลขที่ลูกบอลไปตกอยู่ เพื่อเปรียบเทียบ และตรวจสอบผลได้ผลเสีย

 

รูปแบบของการวางเดิมพันรูเล็ตมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

เกมรูเล็ตจะเป็นเกมการเสี่ยงทายโดยหมายเลข ซึ่งตัวเลขในเกมรูเล็ตนั้นจะมีทั้งหมด 37 จำนวน แต่ในหน้าปัดจะมีเลข 0 – 36 แบ่งโซนสี มีทั้งสีแดง สีดำ และสีเขียว แต่สีเขียวนั้นจะมีอยู่ตัวเลขเดียวคือ 0 การเดิมพันในเกมนี้จะมีเวลาการตัดสินใจที่ค่อนข้างน้อย เพราะเมื่อผู้ควบคุมเกมหมุนวงล้อรูเล็ต แล้วหยุดที่หมายเลขใดก็จะสามารถเดิมพันได้ รูปแบบการเล่นรูเล็ตนั้นมีหลายประเภท และแต่ละประเภทก็จะได้รับเงินที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นนักพนันควรจะศึกษาข้อมูลวิธีการเล่น และจำนวนเงินที่จะได้รับของแต่ละประเภทเสียก่อน ดังนั้นเรามาดูรูปแบบการเล่นและจำนวนเงินที่จะได้รับกันเลย

 

 1. การเดิมพันแบบตรง หรือเรียกว่าการเต็งเลข 

หมายถึงการเดิมพันที่เลขนั้น ๆ  ตัวเลขจะมีประมาณ 37 หมายเลข นักพนันจะแทงเลขไหนก็ได้ จะแทงกี่หมายเลขก็ได้ อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:35

 

 1. การแทงแบบสูง – ต่ำ 

กติกาการแทงแบบสูง – ต่ำ นั้น ถ้าหากแทง 1 – 18 จะเรียกว่าการแทงต่ำ ส่วนการแทงหมายเลข 19 – 36 จะเรียกว่าการแทงสูง ซึ่งการแทงแบบสูง – ต่ำ นี้จะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า แต่ถ้าหากผลออกมาเป็น 0 นักลงทุนจะต้องเสียเงินเดิมพัน

 

 1. การทายผลแบบสี

การทายผลแบบสีนักพนันจะต้องเลือกการเดิมพันระหว่าสองสี คือสีดำ กับสีแดง ซึ่งเลขในสีดำจะเป็นเลขคู่ และสีแดงจะเป็นเลขคี่ การเดิมพันแบบสีนี้ถือว่ามีความเสี่ยงน้อยมาก ฉะนั้นอัตราการจ่ายเงินจึงจำเป็นต้องน้อยตามลงไปด้วย อัตราการจ่ายเงินในการทายผลแบบสีนี้จะอยู่ที่ 1:1

 

 1. การเดิมพันแบบคู่ – คี่

การเดิมพันแบบคู่ – คี่ นั้น คำก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นการทายผลแบบคู่ – คี่ ซึ่งทางนักพนันจะต้องเลือกว่าตานั้น ๆ ผลจะออกมาเป็นคู่หรือคี่ ซึ่งวิธีการเล่นนี้ก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน อัตราการจ่ายเงินจึงอยู่ที่ 1:1

 

 1. การเดิมพันแบบเต็งโซน หรือบางท่านจะเรียกว่า การเดิมพันรูเล็ตแบบโหล

การเดิมพันแบบเต็งโซนคือการแทงเลขชุด 12 ตัว จะมีทั้งหมด 3 ชุด ชุดที่ 1 ได้แก่หมายเลข 1 – 12 ชุดที่ 2 ได้แก่หมายเลข 13 – 24 และชุดสุดท้ายได้แก่หมายเลข 25 – 36 การทายผลแบบเต็งโซนนี้อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:2

 

 1. การเดิมพันแบบแบ่ง หรือการเดิมพันแบบค่อม 2 ตัวเลข

การเดิมพันในลักษณะนี้นักพนันจะทำการเลือกหรือจับคู่ตัวเลขที่อยู่ติดกัน ซึ่งจะเป็นคู่แนวนอน หรือแนวตั้งก็ได้ อัตราการจ่ายเงินการเดิมพันในลักษณะนี้จะอยู่ที่ 1:17

 

 1. การเดิมพันแบบสตรีท หรือการเดิมพันแบบค่อม 3 เลข

การเดิมพันแบบค่อม 3 เลขนั้น จะเป็นการเดิมพันตัวเลข 3 ตัวที่อยู่ติดกันในแนวตั้ง การทายแบบนี้อัตราการจ่ายเงินเดิมพันจะอยู่ที่ 1:11

 

 1. การเดิมพันแบบมุม หรือการทายผลแบบค่อมเลข 4 ตัว

การเดิมพันในลักษณะนี้จะต้องวางชิปไปที่ตำแหน่งมุม ให้ทับทั้ง 4 ตัวเลขที่อยู่ติดกัน อัตราการจ่ายเงินเดิมพันจะอยู่ที่ 1:8

 

 1. การเดิมพันแบบไลน์ หรือการทายผลแบบค่อม 6 ตัวเลข

การเดิมพันแบบไลน์นั้น จะคล้ายกับการเดิมพันแบบสตรีท แต่จะต้องมี 2 สตรีท หรือการแทงแบบ 6 ตัวเลข โดยอัตราการเดิมพันนั้นจะอยู่ที่ 1:5

 

ถ้าพูดถึงเกมรูเล็ต หลายท่านอาจจะสงสัยว่าหน้าตาเป็นยังไง หรือมีลักษณะอย่างไร ซึ่งรูเล็ตเป็นเกมเดิมพันอย่างหนึ่งที่มีวงล้อเล็ก ๆ และมีตัวเลขอยู่ข้างในวงล้อข้อดีของการเล่นรูเล็ตออนไลน์

 1. สามารถตรวจสอบคะแนนได้ง่าย และรวดเร็ว

หากนักพนันเล่นรูเล็ตออนไลน์ก็จะสามารถตรวจสอบผลคะแนนออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเช็คได้ 24 ชั่วโมง หรือตลอดระยะเวลาที่เล่น แถมยังสามารถดูสถิติการเล่นที่ผ่านมาแล้วได้ตลอด ด้วยเหตุผลนี้ทำให้นักพนันทั้งหลายสามารถวิเคราะห์การเดิมพันได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถดูการวางเดิมพันของนักพนันท่านอื่นได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามการเล่นรูเล็ตออนไลน์นักพนันจะต้องมีวินัยในการตรวจสอบและเช็คสถิติอยู่เสมอ

 

 1. มีความสะดวกสบาย

การเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นทำให้เหล่านักพนันทั้งหลายสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเล่นได้ทุกช่วงเวลาอีกด้วย นักพนันจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปเล่นที่คาสิโน เพียงแค่เปิดอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงเกมได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลว่าเว็บจะปิดเพราะสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่แนะนำว่าต้องเช็คกับทางเว็บเสียก่อนว่าเว็บที่ท่านเล่นอยู่นั้น เปิดตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่

 

 1. มีรูปแบบการเล่นให้เลือกมากมาย

จากที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่ามีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างหลากหลายให้เหล่านักพนันได้เลือกแล้วนั้น นักพนันยังสามารถเลือกการวางเงินในการเดิมพันตั้งแต่วงเงินขั้นต่ำ ไปจนถึงวงเงินขั้นสูง แต่ไม่ว่าท่านจะเลือกการเล่นในรูปแบบไหนก็ควรจะศึกษาวิธีการเล่นให้ดีก่อนเพื่อลดความเสี่ยงให้น้อยลง

 

 1. เข้าใจง่าย และไม่ยุ่งยาก

นับได้ว่าเกมรูเล็ตนั้นเป็นเกมที่มีความง่ายเป็นอย่างมาก เพียงแค่ท่านทายผล สูง – ต่ำ หรือดำ – แดง เพียงเท่านี้ก็จะมีโอกาสชนะ 50:50 แล้ว ซึ่งจะเป็นการตอบโจทย์นักพนันมือใหม่ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากไม่มีความซับซ้อนอะไรมากนัก จึงถือได้ว่าเกมรูเล็ตเป็นเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเหล่านักพนันมือใหม่ได้อีกช่องทางหนึ่งเลยทีเดียว

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นจากบทความที่กล่าวมาข้างต้น สำหรับท่านที่ยังเป็นมือใหม่ แนะนำให้ทำความเข้าใจในการเล่นทีละอย่างไป เมื่อเริ่มเข้าใจแล้วก็นำไปประยุกต์ใช้กับการเล่นของท่าน หากเล่นแบบมีระบบจะมีโอกาสชนะได้มากกว่าการเล่นแบบสุ่มอย่างแน่นอน แต่ต้องบอกก่อนว่าสูตรสำหรับรูเล็ตนั้นจะไม่มีตายตัว ขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้น และอยู่ที่พิจารณาของแต่ละท่านด้วยเช่นกัน แต่ทว่าการพนันทุกชนิดเราไม่ควรวางเงินเดิมพันที่เยอะเกินไป เพราะถ้าหากเสียขึ้นมาจะทำให้เราขาดสติได้ แต่หากเราลงเงินเดิมพันทีละน้อย ๆ เราจะมีสติในการทำกำไร และอาจจะเพิ่มกำไรได้อย่างสบายเลยทีเดียว การเล่นรูเล็ตนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แต่นักพนันทั้งหลายก็ควรมีสติและมีความรอบคอบในการเล่น เพื่อที่จะสามารถทำให้ชนะเกมได้ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสร้างรายได้จากการเล่นรูเล็ตออนไลน์ได้ในทุกวัน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเข้าเล่นเกมทุกครั้ง ควรจะรวบรวมสติให้ดีก่อน เมื่อพร้อมแล้วจึงค่อยเริ่มเข้าเดิมพันจะดีที่สุด

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *